Phá thai tại các cơ sở Bắc Ninh có hiệu quả không?

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Ngày đăng: 15.12.2022

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Nhiều chị em cho rằng phá thai tại các cơ sở y tế Bắc Ninh đem lại hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế tại các địa chỉ y tế này không có đủ trình độ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân sau khi phá thai. Vậy nên phá thai ở đâu? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Tìm hiểu về phá thai

Phá thai tại các cơ sở y tế ở Bắc Ninh có hiệu quả không?
Phá thai là gì?

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén bằng cách dùng thuốc phá thai hoặc can thiệp ngoại khoa nhằm loại bỏ phôi thai/bào thai ra khỏi tử cung.

Thời điểm phá thai thích hợp nhất là khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Bởi lúc này thai nhi chưa có sự liên kết chặt chẽ với người mẹ. Còn nếu thai nhi đã lớn mà tiến hành phá thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Dù là thực hiện phá thai bằng cách nào, bạn cũng nên đến các cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả.

Chi phí phá thai là bao nhiêu? 

Về chi phí phá thai là bao nhiêu thì không có con số cụ thể bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố tác động đến chi phí phá thai bao gồm:

Chi phí thăm khám tổng quát

Phá thai tại các cơ sở y tế ở Bắc Ninh có hiệu quả không?
Chi phí khám tổng quát ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Trước khi tiến hành phá thai, bác sĩ thường thực hiện khám tổng quát để kiểm tra tình trạng thai nhi và sức khỏe thai phụ. Nhằm mục đích xem thai phụ có đủ điều kiện để phá thai hay không. 

Khi đó, chi phí khám tổng quát sẽ được tính vào chi phí phá thai. 

Sức khỏe thai phụ

Chi phí phá thai cũng bị ảnh hưởng bởi sức khỏe của thai phụ. Cụ thể, nếu chị em muốn phá thai nhưng thông qua kiểm tra xác định chị em mắc các bệnh phụ khoa. Thì lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định chị em chữa khỏi bệnh phụ khoa hoàn toàn. Sau đó mới tiến hành phá thai.

Chi phí điều trị bệnh phụ khoa sẽ được tính vào chi phí phá thai.

Phương pháp phá thai

Phá thai tại các cơ sở y tế ở Bắc Ninh có hiệu quả không?
Chi phí phá thai ảnh hưởng bởi phương pháp phá thai

Hiện nay, phương pháp phá thai phổ biến bao gồm phá thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai. Mỗi phương pháp đều có chi phí khác nhau. Do đó, chi phí phá thai cũng sẽ phụ thuộc vào phương pháp phá thai.

Thông thường, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ có chi phí thấp hơn hai phương pháp còn lại. Tuy nhiên, khi phá thai bằng thuốc không thành công, xảy ra tình trạng sót nhau thai. Khi đó, bác sĩ sẽ chỉ định dùng phương pháp hút thai. Đồng nghĩa với việc, chi phí phá thai sẽ bao gồm chi phí phá thai bằng thuốc và hút thai.

Để có thể xem bạn phù hợp với phương pháp phá tha

Cơ sở thực hiện phá thai

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phá thai và chi phí phá thai. Một cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo sẽ có chi phí phá thai thấp hơn so với địa chỉ y tế uy tín chất lượng. Tuy nhiên, khi lựa chọn phá thai tại những cơ sở kém chất lượng đồng nghĩa với rủi ro tới sức khỏe cũng cao hơn.

Phá thai tại nhà có nguy hiểm không?

Nhiều chị em khi biết mình mang thai ngoài ý muốn, vì xấu hổ, e ngại mà đã không đến bệnh viện thăm khám và được bác sĩ tư vấn. Thay vào đó, họ lại lựa chọn đến các hiệu thuốc để mua thuốc phá thai và thực hiện đình chỉ thai nhi tại nhà.

Theo các chuyên gia khuyến cáo, việc phá thai tại nhà là việc vô cùng nguy hiểm khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Bởi khi đó, chị em có thể phải đối mặt với những hệ lụy khó lường. Chính là:

  • Sót thai
  • Sót nhau thai
  • Băng huyết
  • Nhiễm trùng
  • Thai chết lưu, ….

Những biến chứng này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em. Thậm chí tình trạng băng huyết, nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ đe dọa trực tiếp tới tính mạng thai phụ.

Chính vì vậy, khi có ý định phá thai thì chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.

Phá thai ở đâu an toàn, hiệu quả?

Với những chị em đang sinh sống ở khu vực Bắc Ninh thì nên đến thủ đô Hà Nội để tiến hành phá thai. Bởi tại đây có nhiều cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng.

Và phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ chuyên thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý Nam –phụ khoa, tư vấn và điều trị kế hoạch hóa gia đình và bệnh xã hội.

Phá thai tại các cơ sở y tế ở Bắc Ninh có hiệu quả không?
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả

Tại đây, chị em sẽ được thăm khám và thực hiện phá thai bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng giữ chức vụ cao ở bệnh viện chuyên khoa như:

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan

Để trao đổi cùng bác sĩ Loan, hãy nhấp chọn Tư vấn trực tuyến.

Bác sĩ Lê Thị Cẩm Hương

Để trao đổi cùng bác sĩ Loan, hãy nhấp chọn Tư vấn trực tuyến.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến giúp xác định chính xác tình trạng thai nhi, sức khỏe thai phụ. Để từ đó, giúp bác sĩ đánh giá chính xác xem thai phụ có đủ điều kiện để tiến hành đình chỉ thai nghén không.

Bên cạnh đó, ngoài phá thai bằng thuốc, phòng khám còn thực hiện định chỉ thai nghén bằng công nghệ hiện đại. Cụ thể là dùng phương pháp hút thai chân không nhằm đưa bào/thai nhi ra ngoài, hạn chế tổn thương đến tử cung. Hơn nữa, sau khi thực hiện phá thai, bạn còn có thể được điều trị bằng vật lý trị liệu nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản của chị em.

Để có thể thăm khám và thực hiện phá thai tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chị em có thể đặt lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 024.378.66.888. Hoặc có thể trực tiếp đến phòng khám, tọa lạc tại 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

 

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hệ thống tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc tình trạng bệnh chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình