BẢNG GIÁ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Ngày đăng: 7.01.2020

Tư vấn y khoa: Bác sĩ Phụ Khoa giỏi - ĐKQT Hà Nội

Đánh giá:

Là đơn vị y tế tư nhân tuy nhiên phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn tuân thủ nghiêm ngặt mức chi phí do Sở Y tế quy định. Bởi vậy, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm không gặp phải tình trạng tăng giá hay chặt chém.

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đang ngày một cao hơn. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt cơ sở y tế từ công lập đến tư nhân. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra sự khó khăn cho người bệnh trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị, bởi không phải đâu cũng là cơ sở uy tín, có chất lượng tốt.

Đặc biệt tại Hà Nội, nơi tập trung số lượng bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám lớn nhất cả nước, thì điều này lại càng trở nên nan giải. Phần lớn những trường hợp có nhu cầu thăm khám bệnh đều đau đầu với câu hỏi: “Nên khám bệnh ở đâu?”, “Địa chỉ nào khám bệnh an toàn, hiệu quả?”…

Nếu như việc thăm khám bệnh tại các bệnh viện thường đảm bảo chất lượng và tiết kiệm được chi phí thì khi đến các đơn vị tư nhân, người bệnh sẽ được phục vụ chu đáo, với các dịch vụ chất lượng hơn…

Tuy nhiên, dù thăm khám ở đâu thì người bệnh cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ về cơ sở mà mình lựa chọn. Một địa chỉ uy tín và đảm bảo cần phải đáp ứng được các điều kiện về trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị điều trị và chi phí thăm khám… Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi thăm khám như kết quả chẩn đoán sai, chữa trị bệnh sai phương pháp hay tốn kém nhiều tiền bạc mà bệnh không được chữa khỏi…

BẢNG GIÁ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ chuyên khoa về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý.

Hiện nay, thế mạnh của phòng khám là chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội và các vấn đề vô sinh – hiếm muộn. Mỗi năm, Phòng khám đón tiếp hàng triệu lượt bệnh nhân đến thăm khám và đều nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng và hiệu quả.

Đặc biệt, trong nhiều năm liền, cơ sở luôn nằm trong top các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của thủ đô Hà Nội. Được đông đảo người dân thành phố và các tỉnh thành lân cận lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị.

Mặc dù hoạt động theo quy mô của một phòng khám quốc tế, nhưng không phải vì vậy mà chi phí điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế quá đắt đỏ. Ngược lại, mức phí chữa trị tại phòng khám đều tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của Sở Y tế, được niêm yết công khai và hoàn toàn hợp lý. Tùy thuộc vào từng diện bệnh và phương pháp điều trị mà bác sỹ sẽ tư vấn cho từng người bệnh về mức chi phí phải bỏ ra.

Dưới đây là bảng giá phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng cho các bệnh nhân đến thăm khám tại cơ sở.

Bảng giá các hạng mục khám, xét nghiệm

Đặt hẹn khám TẠI ĐÂY để nhận được nhiều ưu đãi!

Bảng giá trên đây đã bao gồm bảng giá khám phụ khoa và bảng giá khám sức khỏe sinh sản… Tuy nhiên, khi đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở, người bệnh sẽ được bác sĩ thông báo chính xác về mức chi phí cần chi trả, bởi nó thường không cố định mà phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

1. Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Với những người có tình trạng sức khỏe tốt, chỉ bị bệnh nhẹ, không cần phải điều trị thì chi phí thăm khám sẽ ít hơn. Ngược lại, những trường hợp đã bị mắc bệnh và cần phải điều trị thì phí khám sẽ tốn kém hơn.

Đặc biệt những trường hợp bị bệnh nặng, xảy ra biến chứng, cần phải điều trị bằng các phương pháp phức tạp thì sẽ phải chi trả mức phí nhiều hơn những trường hợp khác.

2. Nhu cầu thăm khám của người bệnh

Thông thường khi thăm khám, người bệnh có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện thêm một số phương pháp thăm khám, xét nghiệm khác không nằm trong ưu đãi cố định. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới mức phí cuối cùng cần chi trả.

3. Các xét nghiệm cần thực hiện

Việc thăm khám phụ khoa, nam khoa hay sức khỏe sinh sản thường bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Và căn cứ vào các hạng mục thăm khám mà người bệnh được yêu cầu thực hiện thì mức phí ở từng trường hợp cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra với những trường hợp người bệnh có những biểu hiện bất thường, cần phải áp dụng các biện pháp chẩn đoán khác thì mức phí khám bệnh sẽ có sự thay đổi.

4. Trình độ bác sĩ

Thông thường, những cơ sở y tế có chất lượng tốt, bác sĩ giỏi, thiết bị thăm khám hiện đại thì phí khám phụ khoa sẽ cao hơn những địa chỉ kém chất lượng, không uy tín. Bù lại việc khám bệnh tại những địa chỉ này sẽ cho kết quả tốt hơn và nhanh chóng hơn.

Đặt hẹn khám TẠI ĐÂY để nhận được nhiều ưu đãi!

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ – ĐỊA CHỈ VÀNG CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford (Singapore). Trong nhiều năm liền, cơ sở được đánh giá là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Được đông đảo người dân thủ đô và các tỉnh thành khác tin cậy lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Có thể khẳng định rằng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hội tụ đầy đủ những ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao với hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ xứng tầm quốc tế.

1. Vị trí thuận lợi

Phòng khám Đa khoa quốc tế nằm ngay trên phố Xã Đàn, một trong những tuyến đường lớn của thành phố Hà Nội. Bởi vậy, người bệnh có thể dễ dàng di chuyển bằng xe cá nhân hay công cộng đến cơ sở mà không tốn quá nhiều thời gian. Đặc biệt, phòng khám còn nằm gần các điểm trung chuyển lớn của thủ đô như Ga Hà Nội, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, bến xe Gia Lâm… Do đó, người bệnh ở các khu vực ngoại tỉnh sẽ rất thuận tiện khi đến khám chữa bệnh tại cơ sở.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ; trang thiết bị y tế nhập khẩu hiện đại, đạt chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cũng như mang lại cho người bệnh những trải nghiệm đáng giá tại môi trường y tế chuyên nghiệp.

3. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Phòng khám hiện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn…

Đặc biệt, các bác sĩ của cơ sở thường xuyên tham dự các hội thảo chuyên sâu về lĩnh vực mà mình phụ trách ở cả trong và ngoài nước. Từ đó tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm và các phương pháp điều trị mới, mang lại hiệu quả cao hơn.

Đặt hẹn khám TẠI ĐÂY để nhận được nhiều ưu đãi và lựa chọn bác sĩ điều trị.

4. Phương pháp điều trị tiên tiến

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thường xuyên chú trọng việc cập nhật các phương pháp điều trị mới, được ứng dụng hiệu quả tại các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Nhật, Singapore… Nhờ vậy, việc điều trị bệnh tại cơ sở luôn cho tỉ lệ thành công cao, đảm bảo tính an toàn và lâu dài.

5. Mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Phòng khám Đa khoa Quốc tế hiện đang áp dụng mô hình “một bác sĩ –một bệnh nhân” nhằm tạo không gian riêng tư. Giúp người bệnh có thể thuận tiện trao đổi với bác sỹ những tâm sự khó nói. Điều này sẽ giúp bác sĩ dễ dàng khai thác các vấn đề mà người bệnh đang gặp phải và tư vấn hướng điều trị hiệu quả.

6. Dịch vụ y tế chất lượng cao

Một trong những yếu tố giúp phòng khám chiếm được nhiều cảm tình của người bệnh chính là sự đón tiếp tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đội ngũ này sẽ hướng dẫn và theo sát quá trình đăng ký thủ tục và thăm khám của từng bệnh nhân để kịp thời giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ việc di chuyển nhanh chóng.

Vấn đề thông tin cá nhân và hồ sợ bệnh án của người bệnh sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

7. Thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám Đa khoa Quốc tế có thời gian làm việc linh hoạt, kéo dài từ 8h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ hay lễ tết. Do vậy, các bạn có thể tranh thủ sắp xếp thời gian đến khám và điều trị bệnh vào bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt, những bệnh nhân quá bận rộn, ở xa có thể liên hệ để đặt lịch hẹn thăm khám trước với các bác sĩ để được thăm khám ngay khi đến khám.

Với tất cả những yếu tố trên, Phòng khám Đa khoa Quốc tế đã dần tạo dựng vị thế vững chắc của mình giữa vô vàn các cơ sở y tế khác trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ thăm khám cho mình và người thân.

Để liên hệ tư vấn hoặc đặt lịch thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các bạn vui lòng làm theo các cách sau:

Gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 0243.5566.152 – 024.378.66.888

Để lại số điện thoại tại khung chát tư vấn để bác sĩ liên hệ lại ngay lập tức

Chát trực tiếp với bác sĩ tại mục [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

 

Bài viết KHÔNG có thông tin bạn tìm, liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hệ thống tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc tình trạng bệnh chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình